Nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội tại Ciputra

Các căn hộ tại Ciputra thu hút giới đầu tư

Vị trí các căn hộ tại Ciputra

Vị trí các căn hộ tại Ciputra

Được thiết kế và quản lý theo những tiêu chuẩn quốc tế, Ciputra được nhắc đến như là một khu đô thị có thể đáp ứng được các tiêu chuẩn sống cao cấp của giới thượng lưu. Gần đây, Ciputra có ra mắt một sản phẩm mới là Tây Hồ RiverView dành riêng cho giới đầu tư. Với những lợi thế cũng cơ hội sinh lời vượt trội, những căn hộ tại dự án mới này liên tục tạo được sức hút với các nhà đầu tư.

Ciputra Hà Nội được triển khai để trở thành khu đô thị đẳng cấp hội tụ nhiều người trí thức, thành đạt và được đánh giá là thị trường căn hộ cho thuê cao cấp dành cho các chuyên gia người nước ngoài.

Chính vì lý do đó, các căn hộ cao cấp tại Ciputra Hà Nội dù xuất hiện chưa lâu nhưng đã tạo ra sức hút mạnh mẽ đối với các nhà đầu tư bất động sản.

Đợi một chút, nếu bạn đang có nhu cầu đầu tư bất động sản, có thể tham khảo dự án mới sắp được triển khai tại http://duanromanplazahaiphat.info

Sở hữu giao thông thuận tiện ra sân bay Nội Bài cũng như di chuyển vào khu vực trung tâm, Ciputra Hà Nội với hệ sinh thái đa dạng từ hồ, cây xanh, bể bơi, vườn hoa, khuôn viên xanh, đường dạo mát đang là điểm thu hút người nước ngoài bởi môi trường sống trong lành luôn là mối quan tâm của họ.

Bên cạnh đó, Ciputra Hà Nội còn thu hút bởi môi trường giáo dục tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống trường học như: Trường Liên hợp quốc UNIS, Ha Noi Academy, Kingder World, Trường quốc tế Singapore, SunShine House… có thể đáp ứng những đòi hỏi về kĩ năng, kiến thức và văn hóa để khách hàng nước ngoài yên tâm gửi gắm con em tại đây.

Một dự án mới cũng có nhiều tiện ích đẳng cấp và khu trường học cao cấp, đó là Hateco Xuân Phương, chi tiết xem tại http://hatecoxuanphuong.xyz

Với không gian sống riêng tư, theLINK345 Ciputra đang thu hút lượng lớn khách nước ngoài công tác ngắn và dài hạn lựa chọn thuê ở.

Nhờ lợi thế về vị trí, quy hoạch đồng bộ và chứng chỉ xanh EDGE, theLINK345 Ciputra có không gian sống và dịch vụ đạt chuẩn quốc tế đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống của khách hàng.

Với số vốn ban đầu từ 2.3 tỷ/căn nhưng có thể cho thuê tới 800$/tháng, theo tính toán, sau 10 năm là nhà đầu tư đã có thể thu hồi vốn và sở hữu căn hộ.

Mọi thông tin chi tiết về dự án xin vui lòng truy cập website chủ đầu tư http://ciputra.info

Google Analytics Alternative