VỊ TRÍ CHUNG CƯ THE LINK 345 CIPUTRA

Vị trí chung cư The Link 345 Ciputra

Nằm ngay bên bờ hồ Tây, vị trí chung cư The Link 345 Ciputra được thừa hưởng vẻ đẹp tự nhiên vốn có của quần thể thắng cảnh hồ Tây, cũng như được đảm bảo các điều kiện về môi trường trong lành, thoáng mát.

  • Đường Võ Chí Công – Cầu Nhật Tân đi Nội Bài, tuyến đường này sẽ nối với đường Bưởi – đường Láng thành một hệ thống giao thông chạy quanh Thủ đô Hà Nội.
  • Đường Thăng Long – Nội Bài – Phạm Văn Đồng cắt đường Hoàng Quốc Việt và nối vào trục đường vành đai 3 giúp việc di chuyển về phía Nam thành phố chạy ra quốc lộ 1 rất thuận tiện.
  • Đường Lạc Long Quân – Âu Cơ – đường Bưởi giúp cho việc di chuyển vào nội đô thành phố Hà Nội cũng rất thuận lợi
  • Đường Nguyễn Hoàng Tôn cắt ngang ba tuyến đường trên giúp cho việc di chuyển từ khu đô thị Ciputra có nhiều sự lựa chọn đến bất kỳ đâu trong nội thành và ngoại thành Hà Nội.

 

Vị trí Chung cư The Link 345

Vị trí Chung cư The Link 345

Khu căn hộ The Link 345 Ciputra nằm trong quần thể đô thị Ciputra ở phía Tây Bắc của Hà Nội, toạ lạc trên đường Lạc Long Quân, thuộc phường Xuân La và Phú Thượng, quận Tây Hồ.

– Cách trung tâm thành phố khoảng 10km.

– Phía Đông giáp đường vành đai 2

– Cổng chính phía Tây, giáp đường vành đai 3, sát chân cầu Thăng Long và hướng đi sân bay quốc tế Nội Bài.

– Nằm ngay bên bờ hồ Tây, khu đô thị này được thừa hưởng vẻ đẹp tự nhiên vốn có của quần thể thắng cảnh hồ Tây, cũng như được đảm bảo các điều kiện về môi trường.

Sở hữu vị trí  vàng đắc địa The Link 345 Ciputra thực sự là một sự lựa chọn hoàn toàn tuyệt vời cho quý khách hàng khi có dự định mua căn hộ nằm trong quần thể xanh, tiện ích đầy đủ, không gian mát mẻ và vô cùng thanh bình nơi đây.

Google Analytics Alternative